accio

accio

accio

E-mail Hosting

อีเมล์โฮส

บริการอีเมล์สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานอีเมล์เพียงอย่างเดียว yourname@yourdomain.com ให้หมดปัญหาการได้รับเมล์ขยะจำนวนมาก พร้อม Banwidth ขนาดใหญ่ทั้งในและต่างประเทศเพื่อการรับส่งเมล์ที่รวดเร็วไม่มี Delay

E-mail Plan Pricing

ราคา E-mail Plan Pricing
จำนวน E-mail Account 5 10 15 20 30
พื้นที่ใช้งาน/1 Acc. 5 GB 5 GB 5 GB 5 GB 5 GB
ราคาเฉลี่ย(บาท)/1 Acc. 300 250 233 225 200
ราคา/ปี(บาท) 1,500 2,500 3,500 4,500 6,000

บริการของเรา

เราพร้อมดูแลลูกค้าทุกคน ด้วยบริการที่หลากหลาย

  • ช่วยลูกค้าในการวางแผนกลยุทธ์ในการทำการทำเว็บไซต์และการตลาดออนไลน์ ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดในงบประมาณที่ลูกค้าควบคุมได้ ตั้งแต่เริ่มต้นวางแผนการจัดทำเว็บไซต์ให้รองรับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต มือถือ เป็นต้น เพื่อให้สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ในอุปกรณ์ต่างๆ อย่างครบถ้วน วางแผนการทำการตลาดออนไลน์ให้กับลูกค้าในวงเงินที่ลูกค้ากำหนด เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพของการทำการตลาดสูงสุดสอดคล้องกับ KPI ที่ตั้งไว้

  • บริการจัดทำเว็บไซต์หลายหลายรูปแบบ ตามความตั้งการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคล ห้างร้าน บริษัท องค์กร หน่วยงานราชการ โดยเว็บไซต์ที่จัดทำโดยทาง IDEA SPACE จะเลือกใช้ HTML5 & CSS3 ในการจัดทำเว็บไซต์ให้ลูกค้า ทำให้เว็บไซต์ที่พัฒนาโดย IDEA SPACE จะรองรับการทำงานบนทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุค แท็บเล็ต มือถือ เป็นต้น ทำให้ไม่พลาดการเข้าชมเว็บไซต์เมื่อเปิดบนอุปกรณ์ชนิดใดก็ตาม นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสามารถในการทำการตลาดออนไลน์เต็มรุปแบบ ไม่ว่าจะเป็น SEO, Google AdWords, Facebook, Youtube, Instagram, Twitter เป็นต้น ดังนั้นลูกค้าที่เลือกทำเว็บไซต์กับเราสามารถทำการตลาดออนไลน์ได้ทันที

  • บริการบริหารจัดการโฆษณาบน Google AdWords ที่จะช่วยเข้าไปช่วยลูกค้าในการบริหารจัดการแคมเปญบน Google AdWords ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ลูกค้ามากขึ้นในงบประมาณโฆษณาที่เท่าเดิม ช่วยลูกค้าในการวิเคราะห์เว็บไซต์ คีย์เวิร์ด คำโฆษณาให้มีประสิทธิภาพ เพื่อเป้าหมายของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ ยอดขาย หรือแบรนด์สินค้าที่เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

  • บริการจัดการ แคมเปญโฆษณาบน Facebook Fanpage ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำการตลาดออนไลน์บน Social Media ที่มีคนไทยใช้งานเป็นจำนวนมากกว่า 26 ล้านคน ทำให้โฆษณาของลูกค้าผ่านสายตาตรงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น เพิ่มโอกาสในการเข้าชมเว็บไซต์ เพิ่มยอดขาย สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในระยะยาวมากยิ่งขึ้น

  • บริการรับทำ Search engine optimization (SEO) เพื่อให้การทำ SEO มีประสิทธิภาพและเป็นประโยชน์กับลูกค้าในระยะยาวทางทีมงานของเราเลือกทำ SEO อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการโดนลงโทษจาก Google ในระยะยาวทำให้ลูกค้าที่เลือกใช้บริการรับทำ SEO กับทีมงานของเรามั่นใจได้ว่าจะได้การทำ SEO ที่ดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

  • บริการอัพเดทข้อมูลสำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาในการอัพเดทเว็บไซต์ หรือ Social Media (Facebook, Twitter, Instagram, Youtube) ประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานดูแลเว็บไซต์ หรือ Social Media โดยเฉพาะ โดยจากผลสำรวจชี้ให้ว่าเว็บไซต์ หรือ Social Media ที่มีความเคลื่อนไหว ส่งผลต่อยอดขายหรือแบรนด์เป็นที่รู้จักมากกว่าเว็บไซต์ หรือ Social Media ที่ไม่มีการอัพเดทข้อมูล และส่งผลดีต่อการทำ SEO หรือการค้นหาพบเว็บไซต์มากกว่า ด้วยอัตราค่าบริการที่ประหยัด

  • บริการเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวทางธุรกิจให้กับลูกค้าในการทำการจัดทำเว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น การตลาดออนไลน์ สำหรับลูกค้าของเราทุกแพ็คเก็จ ทำให้ลูกค้าไม่โดดเดี่ยวเมื่อเลือกใช้บริการทำเว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น การตลาดออนไลน์กับทีมงาน IDEA SPACE

ติดต่อเรา

วันนี้สามารถติดต่อเราได้หลากหลายช่องทาง