accio

accio

accio

เร่ิมต้นโฆษณาบน Google วันนี้

โฆษณาของคุณจะแสดงก็ต่อเมื่อลูกค้ากำลังค้นหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคีย์เวิร์ดหรือคำค้นที่คุณต้องการลงโฆษณาบน Google และคุณจะจ่ายเงินให้กับ Google ก็ต่อเมื่อมีลูกค้าคลิกเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือโทรหาคุณเท่านั้น

โดยคิดค่าโฆษณาเป็นคลิก แต่ละคลิกมีค่าใช้จ่ายไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับ หลายปัจจัยเช่น การแข่งขันเสนอราคาของคีย์เวิร์ดหรือคำค้นนั้นๆ ความเกี่ยวข้องของคีย์เวิร์ดกับหน้าเว็บเพจ อัตราการเข้าชมโฆษณา เป็นต้น โฆษณาของคุณจะไม่แสดงหรือแสดงน้อยลงเมื่อถูกจำกัดด้วยงบประมาณต่อวันที่คุณกำหนดไว้

บริการรับทำ Google Adwords

ทำไมต้องใช้ Google Adwords

 

ทำให้ลูกค้าพบธุรกิจของคุณมากขึ้น

หากคุณจะต้องการดึงดูดผู้เข้าชมเว็บไซต์รายใหม่ๆ เพิ่มยอดขายออนไลน์ สร้างแบรนด์ หรือทำให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ Google AdWords สามารถช่วยคุณได้

 

เชื่อมต่อกับลูกค้าได้ทั่วโลก

คุณสามารถเข้าถึงลูกค้าของคุณได้ทุกที่ที่ลูกค้าของคุณสามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้ สามารถกำหนดเป้าหมายตามประเภทผู้ชมได้หลากหลาย

 

วัดผลได้ อธิบายได้ และยืดหยุ่น

Google AdWords จะแสดงจำนวนผู้ที่เห็นโฆษณา และเปอร์เซ็นต์ของผู้ที่คลิกโฆษณาของคุณ สามารถดูยอดขายจริงที่กำลังเกิดขึ้นบนเว็บไซต์ของคุณได้อีกด้วย

 

ข้อมูลเชิงลึกตลอด 24 ชั่วโมง

คุณสามารถดูประสิทธิภาพการทำงานของโฆษณาคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง และเราจะส่งสรุปข้อมูลที่แสดงสถิติและตัวเลขที่สำคัญๆ ทั้งหมดให้คุณเป็นรายเดือนอีกด้วย

 

หยุด เริ่มต้น หยุดชั่วคราว ทดสอบ

Google AdWords ทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนโฆษณา ลองใช้คำค้นหาใหม่ๆ หยุดแคมเปญชั่วคราวและเริ่มต้นใหม่เมื่อใดก็ได้ที่คุณต้องการ

 

ถูกที่ ถูกเวลา

กำหนดเป้าหมายโฆษณาไปยังลูกค้าในประเทศ ภูมิภาค หรือเมืองที่ต้องการ หรือภายในระยะทางที่กำหนดไว้จากธุรกิจหรือร้านค้าของคุณ

จ่ายเงินเมื่อเห็นผลเท่านั้น

Google Adwords
 

ไม่มีค่าบริการหากไม่มีการเข้าชม

การลงชื่อสมัครใช้ Google AdWords นั้นไม่เสียค่าใช้จ่าย คุณจะจ่ายเมื่อมีผู้คลิกโฆษณาเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ หรือเมื่อมีผู้โทรหาคุณเท่านั้น หรือพูดอีกอย่างก็คือ คุณจะจ่ายเมื่อการโฆษณาของคุณได้ผลนั่นเอง

 

เริ่มต้นด้วยงบประมาณเท่าใดก็ได้

การลงทุนมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับคุณ เพียงเริ่มต้นด้วยงบประมาณรายวันที่คุณยินดีจ่าย แล้วค่อยปรับเปลี่ยนหลังจากที่คุณเห็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น ธุรกิจจำนวนมากเริ่มต้นได้ดีด้วยงบประมาณอย่างน้อย 100 บาท - 300 บาท ต่อวัน

Google Adwords Plan

ทดลองใช้งาน Google Adwords ฟรี!! ค่าบริการ 1 เดือน

Package A

1,000 บ.

ค่าโฆษณา ขั้นต่ำ 3,000 ต่อเดือน
  • ไม่จำกัด คีย์เวิร์ด
  • ไม่จำกัด โฆษณา
  • ไม่มีรายงาน
  • ระยะเวลา 3 เดือน
  • ค่าคลิกขั้นต่ำ 3,000 ต่อเดือน
Package C

3,500 บ.

ค่าโฆษณา ขั้นต่ำ 3,000 ต่อเดือน
  • ไม่จำกัด คีย์เวิร์ด
  • ไม่จำกัด โฆษณา
  • มีรายงาน
  • ระยะเวลา 1 เดือน
  • ค่าคลิกขั้นต่ำ 3,000 ต่อเดือน

คำถามที่พบบ่อย

ทำไมต้องลงโฆษณา กับ Google Adwords

ตอบ: ปันจุบันคนไทยนิยมค้นหาข้อมูล สินค้า บริการ ความรู้ หรือข้อสงสัยต่างๆ ผ่านทาง Google โดยเฉลี่ยแล้วประมาณ 19.5 ล้านครั้งต่อวัน ซึ่งในแต่ละวันก็จะมีการค้นหาข้อมูล สินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับสินค้าของคุณ ดังนั้นถ้าคู่แข่งของคุณทำการโฆษณาผ่านทาง Google Adwords แต่สินค้าหรือบริการของคุณไม่ทำการตลาดผ่านทางช่องทางนี้ ก็จะทำให้ลูกค้าที่กำลังสนใจสินค้าหรือบริการของคุณนั้นเลือกซื้อสินค้าหรือบริการกับคู่แข่งทางธุรกิจกของคุณก็ได้

Google Adwords ทำเองได้ ทำไมต้องใช้บริการ IDEA SPACE

ตอบ: แม้ว่าทาง Google จะเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปสามารถลงโฆษณากับ Google เองได้ ทำให้ลูกค้าหลายคนเข้าใจว่าการทำ Google Adwords เองได้ และสามารถประสบความสำเร็จอย่างง่ายดาย แต่ในความเป็นจริงแล้ว การทำ Google Adwords ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่หลายคนเข้าใจ เพราะต้องอาศัยประสบการณ์ เทคนิคเฉพาะด้าน ในการเข้าไปปรับแต่งโฆษณาให้ประสิทธิภาพสูงสุด ไม่อย่างนั้นแล้ว ทาง Google คงไม่จำเป็นต้องมี Google Partner ขึ้นมา เพื่อให้บริการ บริหารจัดการโฆษณาของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ โดยต้องเข้ารับการอบรมฝึกฝนกับทางทีมงาน Google

Google Adwords จำเป็นไหมสำหรับการตลาดออนไลน์

ตอบ: หากคุณต้องการทำการตลาดออนไลน์ให้ตรงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น โดยการส่ง ข้อความโฆษณาที่คุณต้องการสื่อสารกับลูกค้าให้ตรงถึงกลุ่มลูกค้าของคุณมากขึ้น สามารถเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมที่ตรงตามความต้องการของสินค้าหรือบริการของคุณ เพิ่มยอดขายอย่างได้ผล การทำ Google Adwords ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะสามารถส่งผู้ชมที่กำลังสนใจสินค้าหรือบริการของคุณได้ตามคำค้น อย่างแม่นจำหรือใกล้เคียงมากที่สุด ทำให้เพิ่มโอกาสในการสั่งซือสินค้าเพิ่มมากขึ้น โดยทีมงาน IDEA SPACE จะคอยควบคุมค่าใช้จ่ายให้ได้ จำนวนคลิกสูงสุด

ต้องการลงโฆษณากับเว็บไซต์อื่นที่ไม่ใช่ Google ทำได้ไหม

ตอบ: นอกจากเราจะสามารถลงโฆษณาเฉพาะที่ Google แล้วเรายังสามารถส่งโฆษณาของเราไปยังเว็บไซต์พันธมิตรของ Google ที่ติดโฆษณาของทาง Google หรือ Google Adsense ได้แม่นยำตรงตามคีย์เวิร์ดหรือคำค้นที่เราต้องการได้อีกด้วย โดยสามารถเป็นได้ทั้งโฆษณาแบบ ข้อความ รูปภาพ หรือ วีดีโอ ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงโฆษณา และเวลาในการหาลงโฆษณาทีละเว็บ

ปรึกษา ฟรี!! โทรเลย

02-000-5696

086-588-6814

เลือกลงโฆษณา Google Adwords กับเรา

ลงโฆษณา Google Adwords กับ IDEA SPACE ดีกว่าอย่างไร

 

วิเคราะห์คีย์เวิร์ด

ช่วยวิเคราะห์คีย์เวิร์ดและข้อความโฆษณา ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

 

รับประกันหน้าแรก

แสดงโฆษณาหน้าแรกของ Google เพิ่มโอกาสเห็นโฆษณา เพิ่มคลิกมากขึ้น

 

อันดับที่ดีกว่า

แสดงโฆษณาในตำแหน่งที่ดีกว่าคู่แข่ง เพิ่มการมองเห็น เพิ่มการคลิก ดีกว่า 

 

ราคาประหยัดกว่า

เพิ่มประสิทธิภาพของโฆษณา ปรับแต่งโฆษณา ทำให้ได้ค่าคลิกที่ถูกกว่า

ติดต่อเรา

วันนี้สามารถติดต่อเราได้หลากหลายช่องทาง